Weight

Ano timbang nyo nung 5mos po kyo? Ako kasi umabot n 63kgs... Nagulat din ob ko sakin pero di nya ko pingdidiet pa. Bawas lng sa rice at sweets consp.. Nagalala tuloy ako, halos half n nagain ko sa reqd weight gain lng,.. 5'2 height ko, bmi =23.. Sainyo po ano weights nyo?

30 Các câu trả lời

Before I got pregnant 32kls lang ako now is 45kls which is normal sa age and height ko. Diet na ako since 35weeks na,besides ayoko tlaga tumaba dhil now palang na normal weight ako ang bigat ng katawan ko hnd ako sanay. So after ko manganak I need to maintain this weight. Mahirap magpapayat kaysa mag gain ng weight.

Nung check up ko for April(18w6d), 51 kg ako from 49 kg nung March and Feb. Next check up ko sa 15, di pa ako nakakapagtimbang pero sure akong nag-gain na ako ng weight.😊

Aq nga po 66kg na 6 months pa lng tyan q😅, bzta po mttkaw sa matatamis at rice sadyang pataas po kg natin😆, gusto man mgdiet pero hndi maiiwasan ang pagkain.

Nung 18weeks po ako 61kgs na. Hahahaha. Ngayong 20weeks ewan ko lang kung ilan na timbang ko. Sa may 28 pako mgpapacheck up ulit e 😅😁

Pre-pregnancy weight = 60 kg 19 weeks weight = 65kg Tinigilan ko na 'yung mango graham shake at halo-halo sa hapon 🤣 Saka less rice.

42kg ako before, 7 mos naging 49kg hhhhh tapos pinapadiet na aq, ngaun check up ulit ewan ko ano na timbang ko bka lagpas na 55kg

4y trước

Nsa 4'9 yata hhh

19weeks 77kilo Bago mag buntis 77 din 5'4 heigth Wala pako na gain . Hehehe minsan nag 76 pa timbang ko

Kinakabahan ako hehe. Bukas palang check up. 19 weeks na si bebe. Ano na kaya timbang namin 😢

52kls ako hindi ako tumaba , tapos 8months na ako ngayon 54kls para ng wala lang akong binigat

58kg during first trimester. 58 to 59 ngaung 5th month 5'4 height 56kg bago ma preggy