baby gender

ano sa tingin nyo girl or boy?

baby gender
29 Các câu trả lời

Tingin ko girl mommy pero thru utz lang talaga madedetermine ang gender ni baby. Update mo na lang kami once nakapagpa utz for gender reveal ka na momsh. 😉

feel ko girl , kc flat eh .. girl dn sakin ngayun 🥰sa kapit bahay namin boy yung bby nya at ang tulis ..

4y trước

true yan. kahit walang scientific facts,mas madaming boy ang pinagbubuntis na patulis shape ng tyan. 😀

Momsh, di po nababase sa hugis o kung ano pang physical sign ang gender ni baby. Mas makikita yun sa ultrasound. ☺️

tingin ko girl pero syempre ultrasound ang makakapag sabi

Ultrasound nyo na lang kesa pahulaan.

try chinese gender prediction

girl po ☺️

girl 😀

Girl

girl🥰