bat ganun....

Ano reasons y lumalabas kaagad ang baby na wla pa sa tamang buwan?kht todo ingat na nila?bgla tuloy ako natakot sa nangyari sa friend ko 6months plang lumabas na baby nya....nka incubator sya pero d rin nagtagal namatay baby nya

1 Trả lời

pwede po nasa genes ng mag asawa. pwede rin pong hindi compatible ang dugo ng mag asawa kaya importante po malaman bloodtype ng isat isa bago gumawa anak, pwede rin pong nagkasakit si mother, pwede ron po dahil sa stress,