Baby poops

Bakit po ganun todo ire sya kapag tatae , pero malambot po ung tae nya .bakit po ganun ?

4 Các câu trả lời

Ganyan din lo ko nung early months nya. Pinacheck up ko pa kasi sobrang nababother na ako. Pero sabi naman ng pedia nya normal lang daw

Normal lang po. Basta babantayan Yung poops mismo, as long as Hindi ma tigas OK lang yan

Parang baby ko. Kala ko nga matigas poop nya kasi grabe makaire. Pero basa naman.

5y trước

Ako ebf haha. Minsan nga parang paiyak na sya pag iire. Pero di naman matigas.

normal lang po yun ganun din lo ko mommy