dry skin

Ano pweding gamitin ni baby dry po skin niya then may mga pula pula parang bonie yung style niya po . Thank you for your answers ?

dry skin
2 Các câu trả lời

Try mo mommy mild soap.... Like dove sensitive baka nagdadry skin ni baby mo dahil sa lamig.... Then lotion na lang to keep it moisturize...

4y trước

Cetaphil na rin siguro... Pero if you like consult with pedia or derma re dry skin ni baby mo...

ok npo ba baby nyo sis? may ganyan din kse si baby ko .. pano po kaya mwawala?

4y trước

nawala na po ba ung sa baby nyo