Ano po lotion ng baby nyo for allergy and dry skin?

Yung baby ko po kasi dry skin nya tpos may allergies din , nangangati muka nya na sobrang pula na parang singaw. #advicepls #1stimemom #firstbaby

5 Các câu trả lời

Consult your pedia muna po, baka lumala pag nagkamali kayo ng nilagay. For dryness, Cetaphil Pro AD Derma moisturizer nirecommend samin ni pedia dati, super effective.

hi mommy kumusta na po baby mo? my son started sa gnyan then we found out my atopic dermatitis siya but his okey na :)

cethapil for sensitive skin or consult your pedia first

tiny buds in a rash para sa rashea o cetaphil cleaNser

cetaphil sis