pasagot plzz

Ano pwde kainin Kong buntis ka

18 Các câu trả lời

My Ob recommend to me na kahit ano pwede mong kainin except sa mga to Mamantika like Street Foods yung mga matabang baboy, preservative foods , Sardinas - tocino mga binulok na pagkain pwede minsan wag lang madalas. maalat , too much sugar, Coffee , Soda , Talong nakakakabag , pineapple nakaka Cramps ng tyan yan and even papaya. Ewan ko lang sa stomach mo kung kaya yung papaya, nung ako kase maselan po kase tyan ko sa mga ibang pagkain hindi nya tinutunaw sa tyan ko.

5y trước

Ako rin ganyan ako wala akong bawal bawal hanggang sa na confine ako sa ginagawa ko lahat kinakain ko marami palang bawal isa narin yung mga ma oil na foods. Tska yung mga preservatives naging cause rin sila ng diarrhea ko kaya nag suka ako ng nag suka hanggang sa na dehydrate kame ni baby na confine ako😞

Pwede naman kahit ano momsh. Wag lang street foods at mga di gaanong nalutong pagkain. Make sure fully cooked mga kakainin mo. Bawal din kape saka soda. Yan lang inadvise ng OB ko nung 1st trimester. Sabi sa asawa ko ibigay lang kung ano cravings ko kasi naglilihi, basta wag lang yung mga yun. Pag nakalampas sa paglilihi, eat healthy na. Veggies, fruits, iwas sa maalat at mamantika at matatamis.

Pwede nmn Kahit ano... wag mo kawawain sarili mo sa pagtitiis na d pwede yun iba. Basta konti lang... and make sure na malinis. Think of the foods na pwede kay baby yun mas better kainin..

Wala namang ibinawal na pagkain sakin during my pregnancy. Binabawal lang naman kapag sobra na. If in moderation eh ok lang naman. Ung BAWAL NA BAWAL syempre eh alcohol and yosi

Since di ko kaya masyado ung lagi prutas at veggies dahil pricey, tinanggal ko na lang ung mga junk food, processed foods and sweets. Iwas na lang sa mga obvious na hindi healthy.

Fruits and veggies No carbonated drinks No pineapple for the moment No to salty and fatty and oily Drink atleast 2 to 3 liters of per day

healthy foods less carbs iwas maalat bawal din sobrang tamis. Basta in moderation lahat

Anything sis, as long as in moderation and choose healthy foods, is much better 😉

May part dto sis na nkalagay kung ano ano mga bawal mo kainin at pwd kainin

Mga healthy food mommy like vegetables, fruits, wholegrains, nuts, avocado