..

ano pong ways para mapwesto ang baby? yung friend ko po kasi due na sya sa may 14. thank you po sa mga sasagot

1 Trả lời

Sabi nila, talk to your baby daw. Madami nagsasabi nakikinig daw si baby at pupwesto naman talaga bago ng due date. My OB said ganun din, kausapin lang si baby and try to point a flashlight daw sa baba na part ng tyan at susundan daw ni baby yun. Not sure if these are effective but no harm in trying.