Calcium

Ano pong tinatake niyong calcium? Di ko kasi kaya yung calvit gold sobrang laki at hinahati ko pa siya kada inom para di ako masuka.

12 Các câu trả lời

calvit din sakin momsh, ang laki nga...haha! hinahati ko before pero ngayon nakasanayan ko ng lunukin ng buo 😂

5y trước

Ilang beses mo sya iniinom s isang araw? Sabi kc skin ob ko 2 times a day..

Calcivit d3 momsh..malaki din sya pero chewable naman kaya okay lang ☺️

Try nyo po uminom ng milk for pregnant women talaga like unmum

Akin ay Calcitec malaki din sya pero nalulunok ko nmn

try mo sorbifer mas maliit sya. 11.75 pesos isa

Ako sis, calvin plus binigay sakin eh

6y trước

Medyo malaki din sis eh hehe. Tiisan lang ng inom hehe

calcium are ung color yellow

cecon calcuim be

Milk! 👍🍼👍🍼