Oras NG pag inom NG Calcium

Hello mga mii. Anong magandang oras mag take NG Calvit(calcium+Vit D).

18 Các câu trả lời

bes sakin ka maniwala , take. iron ferous ascorbic in morning and afternoon depende sa mood mo, tas before sleep ka mag calcium or atleast mag take ka ng meds mo then after 1hr tsaka ka mag calcium tas pag iinum ka ulit medz after 4hrs pa dapat

punta po kau sa ob nyu po tanung nyu po kung ano oras pagtake ng vit nyu .sken calcium at vit a&c tanghali vit d gabi

Lunch po sa akin as advised ng OB. Ask nyo nalang din po sa OB nyo po since sila po ang best na nakakaalam 🩷

iron sa umaga, vitamins at calcium sa tanghali then fish oil naman sa gabi 🤗

Basta hindi kasabay ng iron (ferrous sulfate). Sakin after breakfast and after dinner.

Mas maganda if ano yung instruction ng OB mo iba iba kase yung sa case ng mga nagbubuntis e.

after dinner po sa akin ang advise skn ng ob ku bsta wag pagsabayin ang iron sa calcium

One sa morning one sa evening at dinner as per advice ng OB ko.

2x a day, every 12hrs ang pagitan. at make sure di kasabay ng iron.

Ako sa umaga yung calciumade ko kasabay ng obimin after breakfast