Ano pong remedy para maiwasan ang lagi laging pagsusuka habang nasa 3rd month ng Pregancy?

2 Các câu trả lời

you can't escape that mamsh 3rd month ang pnka worst sa paglilihi ako nga pnapaninom n ng vitamin ng ob ko nun kontra pgsusuka wlang effect hehe

5y trước

gngwa ko nun mamsh umiinom ako salabat para malessen 😊

I think walang remedy yan kasi part yan ng paglilihi. Small frequent meals na lang. Pakonti konting kain siguro.