cough

Ano pong pwedeng pampawala ng ubo para sa buntis na pwede inumin ilang araw na kasi ako inuubo at kada ubo sumasabay sa tiyan sympre na woworry lang ako kay baby. Inubo ako dahil kada gabi nakabuka bibig ko pag natutulog kasi hirap ako huminga haha? tapos pag gising tuyot lalamunan ko hanggang sa sumakit kumati hanggang sa ubo ako ng ubo ilang araw na☹️

1 Trả lời

Bawal antibiotic mamsh. Mag gargle po ng maligamgam na tubig with salt every morning tas water therapy po. Ask ob muna kung pwede mga herbal pero ako nun hindi pinayagan kasi baka hindi daw kayanin ni baby sa loob ng tiyan. Tas paaraw din daw po sa umaga at mag steam therapy.

5y trước

Niresetahan ako ni ob sa ubo ng lagundi