Help

Ano pong pwedeng gawin kase may sipon baby ko 5days old palang siya huhu ☹️

2 Các câu trả lời

ang tawag po jan mucus plug momsh. Yan yung nakuha nung nasa loob palang sya ng tiyan mo. Bili ka ng pump sa ilong ung pangsipsip. Tapos lagyan mo ng salinace ilong nya ung drops lang patakan mo saka mo sipsipin

Please ask your baby’s pedia. Don’t self-medicate mommy para safe na rin si baby.

5y trước

Hihi oo nga po e mahalaga parin matignan ni pedia si baby para narin sa comport ni mommy