wipes

Ano pong pwedeng alternative sa baby wipes? Namumula na kasi yung pwet ng baby ko eh... 1 month old palang siya. Ano rin pong pwedeng ipahid sa pwet niyang namumula...? FTM..

2 Các câu trả lời

Kung nasa bahay lang naman kayo palagi mommy, cotton and water is the best. Kung wala naman sya rashes or anything, try mo pahiran ng petroleum jelly. Pero kapag napansin mong unusual ang pamumula, pacheck mo narin mommy. ☺️

Cotton and water pag sa bahay lang, tapos i dry mo ng maayos, then pahiran mo ng sudocrem bago ka mag lagay ng nappy.