Seeking for immediate help

Ano pong pwedeng gawin kapag namumula ang pwet at singit ni baby dahil sa pagtatae? #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #HealthierPhilippines

Seeking for immediate help
17 Các câu trả lời

Gently wash with luke warm water patuyuin or pat dry. Then apply some calamine lotion or calmoseptin brand then powder. kapag nagpoo ang baby palitan agad ng diaper kasi it may cause skin irritation kasi they have very sensitive skin at every time na magpapalit ng nappy nya make sure hayaan muna maka breath yung skin nya sa pamamagitan ng wag agad idiaper kasi kailangan din makahinga ng skin nila kahit mga 15 to 20 minutes man lang. Siguraduhing dry at powdered ang bum ng baby before you tape the diaper kasi kapag basa it may cause skin irritation din. Wag ding hahayaan ang sobrang punong diaper sa baby kasi nabababad ang sensitive skin nila it may cause rashes and other skin irritations din. If you're using baby wipes, ipunas ng maigi then kuha ulit pa ng another wipe ipunas ulit hanggat sa makita na malinis na ang wipe na pinanpunas sa bum ng baby then you're sure na malinis na. Kailangan sure na malinis yan dahil nga its very delicate skin of baby tapos makukulob pa ng ilang oras sa loob ng diaper kaya after wipes ipatuyo ng maigi at pulbuhan then diaper.

Ganyan din baby ko lalo kapag ka dinagad napalitan ng diàper Calamine lotion lang po tapos di ko muna siya nilalagyan ng diaper for hours para makabreath yung pwet niya.

pagka tapos nyo po mag wipes better na banlawan nyo po ng maligamgam na tubig using cotton and patuyuin mo sis tpos lagyan mo ng calmoseptine cream.

nababad po yan sa wiwi nya o kaya sa tae nya, ang ginawa ko po hindi ko pinapatagal yung diaper sakanya

water lng plgi ang ihugas sa pwet ni baby. if tuyo na ang pwet ni lo mo pahidan mo ng drapolene cream.

ganyan din dati sa anak ko. fisan powder lng nilagay ko nawala agad. kawawa iyak ng iyak

make sure malinisan mabuti, mapalitan on time ang diaper and you can use diaper cream

ito po ginagamot ko sa baby ko. then fesan diaper rash na pulbo.

3y trước

magalin yan mommy ginamit kodin sa baby ko yan

sa calamine po hiyang ang baby ko and super effective ♥️

petroleum jelly Lang po ginamit ko nung nagkarashes si lo