3months old food

Ano pong pwede lang ipakaen kay baby pag 3months na thankyou

28 Các câu trả lời

milk pa rin po tapos 6th month pwede na magsolid. ung iba pedia pinapayagan na magsolid mga 4-5th mos gaya ng youngest ni marian rivera pero dapat may go signal ng doctor kasi sila makaka assess kay baby mo. pero pagka 6mos dun na talaga pwede magaolid

So far, 6mnths ang allowede ng IBANG pedia sa baby, lalo na yung cerelac 6months and up siya or basta nakakaupo na si lo, pro OTHER pedia advice @5months try nasiyang patikim tikim para yung taste niya sa pagkain di mabigla when baby reach 6months,

Ipakaen? Agad agad? Nbsa ko nga po, kng hnd pa kaya umupo ni baby for at least 1-2 mins, hnd pa sya ready for solid/mashed food. Don't rush mommy, they have their lifetime to eat naman po 😉

Wala pong solid foods kapag 3 months. Hindi pa fully develop ang digestive system nila. Pag 5 months kung excited ka at si baby patikimin mo . Tikim lang tlga wag kain.

Solid foods. Hinde pa pwed mommy, pero kami mo. Pinapadila lang po namin sa kanya yun fruits, 3 months po sya nag start pinakain ng fresh fruits pero dila dila lang

My pedia said na according sa WHO at 4 mos. Pwede nang patikim2. Introduction stage kunbaga para at 6 mos di sila mabibigla

Bawal p sya pakainin and magtake ng water. Breastmilk or supplementary milk Lang ang food ng babies up to 6 months.

advisable po is 6months onwards pd mag solid food ang baby or kpag kaya na nya umupo on his own

Momsh wag msyadong mgmadali..6mos po talaga pwed solid foods sa baby.milk lng talaga muna..

After 6 months pa mommy. Boiled ka vegetables then blend para healthy si baby. Wag gerber.