3months old food

Ano pong pwede lang ipakaen kay baby pag 3months na thankyou

28 Các câu trả lời

No to solid foods.. Wag lang tayo atat kc dadating din time na ready na sya kumain

Breastmilk or formula milk pa lang po pag 3 months. 6 months pa start ng solids

milk lang hanggang 6months old baby regardless na breastfeed or bottlefeed

milk lang muna sila, wait until 6 months or kung ano advice ng pedia..

breastmilk at 6months po pwede magstart kumaen ng solid food ang baby

Breastmilk lang po until 6months pwede na magsolid food and water

Milk lang po mommy bawal pa sa solid food si bby pag 3months.

Sure po kayo 3 months? Sana naman typo lang to.🤦‍♀️

Wala po. Milk lang after 6mos pwede na cerelac, gerber

Wala, breastmilk is enough.. wait mo mag 6months