Sick

ano pong pwede inumin or pano po mawala ang sipon at pamamaga ng tonsil sa 7 months preggy? hayaan ko lang po ba? salamat po sa sagot ☺️

13 Các câu trả lời

nang sumakit tonsil q nggargle lg ako ng betadine until ng pt ako at un pala preggy na q, ng pt muna ako bago ngpa doc, buti nmn at nkuha sa gargle, uminom din ako ng vit c

Iwas ka muna sa malamig and sweets. Ask your OB if need mag antibiotics for tonsilitis. Delikado din kasi strep infection. Minsan nakakarating din kay baby yan.

Pacheck up po sa OB mommy para may maibigay sayo remedy :) for the meantime, pwede mo gawin mag gargle ka ng maligamgam na tubig with suka..

Water po tas vitamin c. Pero maximum of 3 days lang as much as possible and once a day lang po

Damihan niyo lang po inom ng tubig. Tapos magcalamansi juice po kayo na di malamig.

Warm water with kalamansi po ,and mag add ka po ng kaunting sugar.

Warm calamansi juice.. Gargle lukewarm water with salt..

More water po. Pacheck up kana din po kay ob

More water sis.. o kya calamansi juice

Pacheck up na po kayo agad kay ob.