SICK

ano pong safe na inumin ng buntis kpag may ubo't sipon plus nllgnat pa... salamat po

3 Các câu trả lời

Punta ka po kay ob para ma check ka.. pwede kasing flu yan o kaya nmn baka dahil yung lagnat mo ay dahil sa infection kung may uti ka.. ganyan kasi ako, niresetahan ako ng paracetamol biogesic tsaka vitamin c tpos nagpa urinalysis din dun nakita na grabe pala uti ko kaya may antibiotic din ..