baradong ilong ng Baby ko ?

Ano pong pwede igamot dto sa sipon at ubo ng baby ko . Halos d na po sya mkatulog Awang awa n po ako sa knya. 3 months old palang po sya. Napachek up ko na po sya sa center Bngyan sya ng gamot na disudrin at carnosetine. Pero parang walang epekto ??

13 Các câu trả lời

Kung di ka po contented momsh, try mo po sa private pedia. Yung baby ko din po nagkaroon ng ubo at sipon since tuesday at kanina ko lang sya napacheck up. Kung nahihirapan ang lo mo, try mo po yung pang suction ng sipon ng baby. Steam mo din po para lumambot yung sipon nya. Nabasa ko din po na pwede yung cool mist humidifier para di sobrang dry ng air. Nasal decongestant po yung reseta ng pedia sa baby ko, di ko pa alam kung effective sya.

Pag may barado po ilong salinase spray din po gmit ni baby ko. Then niresetahan sya ng allerkid sa sipon at pra makatulog din ng maayos sa gabi. Mas ok kng mppatngnn sa pedia sis pra mabigyan ng tamang gamot at dosage na akma sa sakit nya.

Same situation before. After ko sa center and manoticed na wala paring changes sa baby ko, I decided to go in the hospital na then her pedia in that hos. pinanebulizer na baby ko and thanks God! After (almost) 1 week, umokay na baby ko.

salinase drops, two drops then suck mo agad ng nasal aspirator, yan advise ng pedia ko bukod sa disudrin, 1mo plng baby ko nun. tapos paarawan mo lagi.

Salinase spray and nasatapp po sakin BUT BETTER if pa check up niyo po sa pedia niya para mas makita sya ng maayos and tamang gamot.

momsh try nyo po ito, recommended ng pedia ng baby ko. barado din yung ilong ng babg ko ee. spray mo lang sya sa nose ni baby 3x a day.

5y trước

65 lang po yan momsh. opo kahit wala po resita pwede po makabili

Yun baby ko naman mga mommies wala sya sipon pero barado yun ilong nia niresita sknya ng pedia spray sa ilong

sa sipon po patakan nyo po ng salinase yung ilong nya. meron po sa mercury drug nyan

5y trước

uk lng po yan sa 2months old n baby

Sa sipon momsh salinase po nireseta ni doc sa pedia ko

Nasal spray meron nabibili sa mercury