DIAPER FOR NEWBORN

Ano pong best and affordable diaper for newborn baby? Thank you

33 Các câu trả lời

Sis, sa shopee or lazada ka bumili ng diapers. Yung mga branded like Huggies or Pampers, nagse sale ng 50% off minsan. Abang ka lang, very sulit.

Lampein po, no rashes si baby ko dun. Pero wag po kayo bibili ng madami tignan niyo muna po kung san mahihiyang si baby

EQ dry gamit ni baby ko. Very nice po sya. Pero marami po ako nababasa na basta cloth-like diapers maganda po.

sweet baby dry po. No leak kasi matae po si baby basta NB. pati cloth like na sya.

Pampers premium care po gamit namin.. So far wala rashes si baby

try nyo po ang lampein, ako kc hnd ako up to the brand kung san hiyang c baby dun ako

Huggies dry diapers!!! 10mos na baby ko, no rashes at all 😍

Kung san po mahiyang si baby pero for me Mamypoko po :)

eq dry po kahit puno na di pa din nagkararashes

kahit ano naman po :) pag di naman hiyang pwede namab palitan agad