Normal Delivery

Ano pong pakiramdam ng nilalabas ang baby pag normal? Ramdam po ba talaga sa pwerta na may lumalabas sayo or naka anethesia naman po? Ano pong nararamdaman sa tyan kapag nanganganak? Masakit po ba parang natatae o sakit gaya ng contractions? Answer them po. Sana may matinong sagot hehehe. thanks

1 Trả lời

Yes po ramdam po yung paglabas ni baby sa pwerta kapag normal delivery. I gave birth normal delivery twice. May iba po kasi mabilis manganak, yung iba matagal. Natatagalan po sa labor. Sa una lang po yung pinaka masakit na part kapag nakapwesto ng maayos si baby automatic una ung ulo na lalabas, pag nailabas mo na po ung ulo ni baby, dire diretso na po yun kapag ire mo po. Ang pag ire po parang natae lang po pero ang pwersa ng pag ire eh nasa pwerta.

5y trước

Yung contractions po nararamdaman po yun during labor. And for me, thankful ako kasi mabilis lang po ang pag labor ko sa 2 kids ko. Sa first baby ko po pagkadating po ng Delivery Room, after 15 mins nanganak na po ako then sa second baby ko po medyo natagalan, when my water broke after 40 mins nanganak na po ako. Kaya iba iba po ang haba ng oras o araw ng labor, panganganak sa mga babae.