posisyon ng tulog

ano pong mangyayari pag nakatihayang matulog ang buntis?

12 Các câu trả lời

Yong advisable dyan mamsh left side position mams saka para makahelp din kay baby sa pag ikot nya lalo pag palapit kana ng palapit sa due date mo Experts recommend lying on your left side. It improves circulation, giving nutrient-packed blood an easier route from your heart to the placenta to nourish your baby. Lying on the left side also keeps your expanding body weight from pushing down too hard on your liver. While either side is okay, left is best. *google*

1y trước

yes, left side din recommend ng ob ko na posisyon for sleeping kahet na minsan comfortable ako sa right side but nahhirapan ako huminga kaya sabe nya much better if left side ako nakapwesto

kung nasa early stage ng pregnancy wala naman magiging problema kasi maliit pa si baby, pero habang lumalaki si baby (bumibigat din siya nyan) at nakatihaya ka po matutulog, pwede po maapektuhan ang daluy ng dugo papunta sa baby mo kase pwedeng may maipit na major blood vessel. mas safe po kung left side lying most of the time, pwede naman magmove sa right pag nangalay pero babalik pa rin dapat sa left.

di po kase sya pwede masyado kase yung sa buto bayon sa balakang naiipit ng sobra dahil sa baby yung ang sabe,pero hindi nmn po maiiwasan lalo na mahirap humanap ng posisyon,ok lg naman sya basta di magtatagal sa ganun,pero minsan kase di maiwasan ako pag matutulog naka left side tlga ko tas magigising nlng ako nakatihaya nako HAHA kaya tuloy pag bangon ko sa umaga masakit balakang ko

I'am 6months pregnant po, at nasasanay din ako na matulog ng nakatihaya may napag tanungan naman po ako na OB ok lang naman daw dahil sa hirap humanap ng magandang posisyon sa pagtulog ang mga buntis. so far ok naman si baby ko sobrang likot nya kahit san gawi ako nakahawig ng higa.

well sakin late q na nabasa na bawal pala matlog ng matagal nang nkthya.. pero gngwa q pdn... pero nun kbwanan q na bnwasan q... well ok aman lahat hangang sa paglabas ng baby q. and she is 1yr old...na

ako puro tihaya lang kase pag left or right mga 20 sec.lang naninigas n sya.mas kalmado sya pag tihaya.xmpre cnsabi nla n mas good pag left e dun pa din ako sa comfortable at makakatulog kmi ng maaus.

If you're on your 2nd or third trimester, advisable na left-side lying ka lagi. Kasi, mas nag-cicirculate ang blood mo papunta kay baby kapag left-side lying.

Nahirapan ako huminga pag nakatihaya kase yung bigat ni baby ramdam na ramdam ko pero nagtataka ako pag gising ko sa umaga nkatihaya ako😅

1y trước

Same tayo mommy, nagigising ako nakatihaya na pala. Masakit na rin sa balakang kaka-sidelying pero nakaksakal minsan nakatihaya

Ok lang nman pero dapat mgchange position every 30mins.. Kung malaki tiyan mo mahihirapan kang nkatihaya.

Ako mi whole pregnancy ko nakatihaya ako matulog kasi hindi ako maka hinga kapag naka side hehe. 🤭