Sleeping

Diba po advisable na matulog sa left side or right pag nangawit? Ganun naman po ang posisyon ka bago matulog pero pag gising ko po nakaharap nako. Ano pong mangyayari kay baby pag po nakaharap natulog?

4 Các câu trả lời

Natutulog akong nakatihaya kasi sumasakit tyan ko kapag sa left side.. bumili ako ng pregnant pillow para mas comfortable tulog ko kapag sa left or right side position ko sa pagtulog

basta kung San k komportable at importante nkakatulog k ng maayus

left po 😊.pero ok nman po paminsan minsan sa right☺

Ok lang ya