NAME FOR BABY GIRL

Ano pong magandang name for baby girl dito sa 3 mga mamshie? ❤️ Knightley Callista ❤️ Knightley Cerina ❤️ Knightley Courtney #teamseptember

17 Các câu trả lời

Parang ang cute and unique ng callista Ganda din meaning "most beautiful

4y trước

thank you mommy hindi kasi ako makapag decide.

Knightley Callista 👍🏻👍🏻👍🏻

i prefer ung Callista...kakaiba 😊

4y trước

knightley cerina✨

Knightley Cerina ❤️

Knightley Callista. 💛

Knightley Courtney for me.💗

4y trước

Yes po pero unique po kasi siya never pa kasi ako nakaencounter ng ganyang name kaya pag maririnig ko yang ganyang pangalan mapapalingon talaga ako kasi ang ganda para po sa akin😍

💓 Knightly Cerina

Knightley Callista

First one. Callista🧡

4y trước

nakuha ko yang name na yan dun sa Dragon Lady yung character ni Aira Bermudez 🤣 eh nuod na nuod din ako nun sa Dragon Lady kaya yan ang naisip ko. honestly pahabol nalang yung 2 choices my both son KC din ang initials ng name mommy. thank you!

the first one