diaper

ano pong magandang gamitin na pang newborn na diapers ?? yung light lang yung hindi magkakaroon ng rashes si baby. yung proven and tested po.

18 Các câu trả lời

mommy, try mo search playful diapers sa shopee. 😊 yan gamit ko sa panganay ko, no rashes at all. cloth like din sya 😊 was planning to use it also sa bunso ko. meron silang size for newborn babies 😊

5y trước

sige po thankyou😊

Pampers. Manipis lang pero hindi agad napupuno. Sensitive skin baby ko, ayun gamit ko sakanya.

Huggies po gamit ko sa baby ko. Hndi po sya nagkaka diaper rash. since newborn palang sya 💛

EQ Dry gamit ko. Try mo din ang Huggies or Pampers. Hiyangan kasi yan e.

mamy poko, yan ang diaper ng baby ko and hindi naman sya nagkakarashes

EQ Dry pero depende po yan kung san hiyang si baby 🙂

eq dry pero depende parin san hiyang si baby

mamy poko never po nagka rashes baby ko

Mommy po ko and pampers are also good

Eq dry po pang newborn