bottle

ano pong magandang bottle for baby

11 Các câu trả lời

I would suggest Dr browns, kasi mommy, si avent maganda pero di nia na pprevent talaga ung kabag ang colic ng baby, unlike kay dr browns na talagang walang tummy ache ung baby ko, and walng kabag... proven na na mas maganda for anti colic si dr browns.. mas mahal sia kesa kay avent pero worth the buy! kasi happy feeding happy baby :)

Farlin yung wide neck na feeding bottle.. soft yung nipple nya.. and then madali lng xa hugasan.. taz affordable

Avent po mommy, the best lalo na kung imimix feed mo si baby or magstart na sya magtransition sa formula.

sabi ng ibang mommies pigeon. di ko naman magamit kasi ayaw ni baby. EBF ako

5y trước

same concern here

avent po maganda bottle for baby

Avent or Pigeon mommy. 😊

avent po ,o kaya dr brown

avent is the best

Philipps avent

avent po....