Adviced at sagot niyo po please

Ano pong mabisang pampatanggal stretch mark 8months napo tiyan ko ? 😢 grave napo kasi yung mga kamot ko at sabi daw po nila di na daw po yun natatanggal sana po may maka tulong at may mag adviced sa katulad ko salamat 😊 #1stimemom

Adviced at sagot niyo po please
37 Các câu trả lời

7 months na tyan ko pero wala akong stretch marks

Ako mamsh nagkaroon ako sa bandang balakang lang at sa may side ng dede pero sa tyan wala pa.

Hydrate it palagi ng mga cream or oil... Pag panganak mo until 2 or 3 years mag lighten yan

Try virgin coconut oil po. Nakakawala din ng kati para iwas ma scratch 😊

hindi na po yan matatanggal. ma lighten pwede pa

nasa lahi na cguro Yan kase ako panay kamot Naman pero Wala akong ganyan

8 months preg din ako momsh. peru wala akong stretch mark

4y trước

wow!! buti ka pa,nagttaka lng ako..kc halos sa mga nabubuntis sa ngaun..prob.tlga yn strechmark..samntalng nanay ko,dalawa lola ko,walang mga guhit ang tyan...lalo na byenan ko...ang kkinis ng mga tyan.eh..😁kainggit..

try nyo Po vitamin E cream lotion😊 super effective 😉

vco but di na sya talaga 100% mawawala

dapat ng bio oil kana start palang ng 2nd tri

4y trước

Kahit ano pang mamahalin oil ang ipahid sa tummy lalabas talaga yan tulad ng sakin. 1st tri pa nga lang naglalagay na ko ng palmers pero nagkaron din ako ng stretchmarks.