UTI

Ano pong mabisang gamot para sa UTI hindi kasi effective ung reseta sakin thankyou sa mga sasagot?

47 Các câu trả lời

wag lang po iasa sa gamot. sabayan din po ng watet at buko :) iwas din po sa salty foods.

Water therapy or buko juice. Wag ka po magsoda kahit isang beses No no no po. Hehe

water therapy sis.. atleast 3 liters a day. ganyan bilin sakin ni ob

more water po, at buko juice ,(dapat fresh) at iwas2 sa salty foods

water, yung literally every 2 hours naiihi na ulit ako

buko juice tapos inum ka lagi tubig lampas 10 glasses

More more tubig and buko juice na puro.

check up kapo sa ob mo bibigyan ka nya

Buko lang yan lang gamot ko😃😊

more on water or drink buko juice