Ano pong mabisang gamot sa uti kapagbuntis?

5 Các câu trả lời

1st.more water intake. try buko. pede din cranberry juice.. nagka UTI ako on my 6th weeks. 1 week antibiotics. cefuroxime cefuget ang meds advised ni OB. ang alam ko tanging ito lang ang pede sa buntis. so consult muna sa OB. sya naman mag recommend if need mo antibiotics e. agapan mo lang mommy. di pede lagi may UTI pag buntis tayo.

magpa checkup po kayo mhie.. mahirap po may UTI nakaka open po Ng cervix ang UTI. parang Ako nun 34 weeks may UTI open na Ng 2cm ang cervix ko.. kaya need ma cure agad.. 2 weeks bedrest pa at pampakapit.. thank God na full term pa Si baby..

if di pa po nakakapag pacheck up, for now more water and buko juice po. buko juice po is 100% proven na po based on my experience. don't take any meds po unless advise po ni OB.

Doctor. or health center agad yan po. para safe. tapos tubig talaga. stay safe and kapet lang.

Ask mo po si ob mo mommy. Sya ang higit na nakakaalam ng safe sa inyo ni baby.