Song for baby

Ano pong kinakanta o pinapatugtog nyo sa baby nyo? 35weeks pregnant here sabi po kase maganda nakakakinig ng music ang baby sa tyan

25 Các câu trả lời

pinapatugtug ko is yong Christian song n pang kids.... yan n music ko sa gabi hangang makatulog ako st sa umaga ko k papatayin pag kagising...... noong di o ko buntis Christian song din naman music ko sa gabi..... hangang ngayon pinapagtutugan ko baby ko nakakatulog sya agad.. may fave syang music kaya pag matutulog na kelangan may music.... try mo magdownload ng mga Christian song n pagkids sa YouTube

Mozart songs po. Then may baby song din akong ginawa paulit ulit ko pinapatugtog nung buntis pa ko then kinakanta ko na sakanya ngayong lumabas na sya. Nakakatulog sya hehehe

Classical,.minsan country or ung bgm ng nialalaro kong video games, tska pinapadinig ko din sa kanya mag gitara daddy nya habang video call😅. Dun kalmado si baby eh.

Classical songs kay ellie goulding na Love me like you do 😂 ewan ko din bakit ayun pinapatugtog ko sakanya pero nagreresponse sya 😄

Ako mamsh nursery rhymes..or ung and2 sa app..maganda din kung sasabayan mo..para kilalalang kilala kn din ni baby.. 😍❤

what a beautiful name.. hillsong po.. pinapatugtog ko sa umaga.. tas ipapatong ko sa tummy ko.. magreresponse na sia..

Ako disney instrumental, classic canon songs and hillsongs 💓

Ako ung classical music kase nakakatalino daw un sa baby

Search niyo po sa youtube. Music for baby in womb

yung audio dto sa apps yun pinparinig ko