Check Up

Ano pong kilangang dalhin if nagpa prenatal check up?Plano ko pong magpa check up next week, only di ko Alam if ano ang mga requirements. Salamat sa sasagot. First time ko lng kc kya mejo Ingot pa☺️.

6 Các câu trả lời

No joke 'to. Dala ka ng sobrang pera. Nung unang check up ko nirequired na din ako magpa ultrasound ng mismong araw na yon. Lalo na kung 6 weeks above kana nagpacheck up from your last mens

4y trước

Salamat...im already in my 14 weeks of pregnancy.

Pera Momsy yun po dalhin mo kung wla ka pong health card kc pag sa hospital ka nagpa check up may bayd dun. Ska kdalasan nag Rresita dun nang Vitamins at Folic acid

4y trước

Thanks.

If sa health center within your brgy try bring 50 pesos. Then Phil health Id if you have. If sa private or direct ob try to bring much bigger amount.

Wala naman. History lang. Yung LMP mo. Etc. Money for consultation fee.

1st check up nyo po ba? Wla nman po need

4y trước

Yup, salamat sa info.

Pera ang need.