Balakubak

Ano pong gamot nito pabalik balik lang kasi sya sa baby ko ilang linggo n rin kaya ng worry na ako please help.Salamat:)

Balakubak
29 Các câu trả lời

Try mo gamit Lactacyd baby bath na ishampoo kay baby mo sis. Lalambot yn tapos kusang mawawala,l

unang tingin hindi naman balakubak wag mo galawin baka mainfection mawawala din yan kalma lang

lagyan mo lng po ng baby oil then pag malambot na suklayin mo para matanggal

baby oil before sya maligo. .para lumambot.pgligo nya unti unti din po sya mawawala

Basta mga ganitong case po, much better na ipa check up na lang sa pedia para maagapan..

4y trước

parang dpa kc safe mg punta ng doctor ngayon.

Coconut oil na may lavender essential oils ang natural remedy ko sa ganyan sis..

baby oil mommie para lumambot maaalis yan ganyan dn sa baby ko ngaun wala na

ligo everyday plus oil.. need to be patient mommy.. unti unti syang mawawala

Baby oil lang po yan...ibabad nyo sa baby oil tpos cotton tanggal po yan...

Pahiran mo ng bulak with baby oil before maligo sis. Mawawala din yan😊