colds and cough

pabalik balik ung ubo ni baby nka antibiotic na rin sya pro bumalik prin dhil sa pnahon ngaun gusto ko sya itry ng oregano herbal instead n gamot pwd ba un ung pinagkuluan ng oregano ung ang ututubig nya sa formula..

3 Các câu trả lời

pwede mo naman itry yung gusto mo mommy. kung sa tingin mo hindi sakanya effective ang antibiotic.

Hi mommy..try nyo oregano kasi herbal po yun..hindi po yun nakakasama..