Ano pong gagawin ko sa manas 38 weeks na kase yung tiyan ko ano pong laboratory ang dapat kong isaga

Ano pong gagawin ko sa manas 38 weeks na kase yung tiyan ko ano pong laboratory ang dapat kong isagawa para po mawala yung manas ko?

6 Các câu trả lời

Elevate lang ng paa. Normal na daw pag very near due date na ang mag manas. Ganyan din ako nung 38 weeks ako, days before I gave birth.

walking and elevate niyo lng po siya, lagyan niyo po ng unan sa ilalim ng paa kapag nakahiga po kayo

Normal lang, Mi. 37 weeks na ako now. Laki na ng paa ko. Tinataas ko 3-4 times a day.

Kabuwanan mo na po natural lang po minsan mamanas

same ,37wks.walking ag yoga

elevate