panaginip.

ano pong gagawin kapag parang nananaginip si lo. bsta diko ma describe huhu nerbyos ako eh. kanina ginising ko sya tpos hinilamusan tpos pinainom tubig. hayyy nagising namam pinag youtube ko muna. bat kaya? Tinatanong ko "what happen" inuulit nya lang. Tinatanong ko din anong masakit wala daw.

1 Trả lời

sobra sa laro yan kaya ganyan. ganyan din lo ko kapag sobra sa laro at youtube. kung ano ano napapanaginipan.