Feeling frustrated - first time mom

Hindi ko maintindihan bakit feeling ko di ko nagagampanan yung role ko as a mother. First time mom here and nafrufrustrate ako dahil parang wala kaming connection ni baby. 😔

2 Các câu trả lời

Hindi po kayo nagiisa Mommy. Cguro po lahat dumadaan po sa stage na yan. Pagsilang kasi ni baby hindi naman nya tayo kilala and depending sa personality ni baby, kailangan pagtrabahuhan natin ang tiwala nya. Unti unti sasanayin pa natin sya na magtiwala satin. Makakatulong po ang madalas na skin-to-skin natin with baby lalo na pag feeding time.

4y trước

Thank you sa advice mommy

ur not alone.. although i feel a connection with my bby, may mga oras talaga na prang kulang pa yung ginagawa ko.

4y trước

Thank you po sa advice