Diaper Rash

When it comes to diaper rash? For you, ano po ang pinaka effective na ointment?

35 Các câu trả lời

ako gmit ko calmoseptine pagnilalagyan ko yung sa rashes ng baby ko pinapatuyuan ko muna bago lagyan pra emektib agad yung oinment ayon okay na yung rashes ng baby ko makinis na ulit.:) at nililinisan ko ng maayos din. pero kailangan kaunti lang ilagay mo sis promise epektib agad yan. 39pesos lang siya sis hindi napo mahirap.

For rash prevention & treatment, mustela vitamin barrier cream. Walang rash si lo ko, every nappy change naglalagay kami nun manipis lang. Yung 50 ml na tube 300 pesos, more than half pa lang naconsume namin 6 weeks na si lo. Plus we only use premium diapers--mamypoko, goon, pampers premiun, huggies ultra.

Calmoseptine, mapula siya ngayon pero pagcheck ko ulit ng diaper wala na, di rin naman kasi nagkaka rashes ng malala yung baby ko.

Petroleum jelly po. Effective siya. cotton at warm water panlinis ko pag nagpalit diaper. medyo magaspang Kasi ang wipes.

I'm using natural nappy cream by human nature, pati sa kagat ng lamok yun din gamit ko. Effective naman sya kay baby.

calmoseptine po mura lang sa mga pharmacy wala pasa 50 pesos at pwdeng pwde sa mga babies?

tiny buds in a rash super duper effective ganyan gamit ko kay baby since day 1. ?

Huwag niyo po gamitan ng petroleum jelly. Mainit po masyado yung para kay baby.

Lahat naman po effective, depende po sa type of skin ni baby. ☺️

Maganda po yan sa mga rushes ni baby, available po sa mercury drug