diaper rash

ano pong cream ang pwedeng ipahid sa diaper rash? konti lng po sya, sa may labas lng po ng butas ng pwet ni baby namula..

12 Các câu trả lời

I use im a rash from tiny buds so far ok naman makinis bum bum ni baby tska cotton balls and warm water pinanglilinis ko at sa gabi hinuhugasan ko bago matulog 1 month and 13 days si LO

I use Drapolene cream mommy when it comes to diaper rash. Super effective kay baby. One or two applications lang wala na rashes si baby. 370+ pesos po sa Watsons.

drapolene proven and trusted ko na sa first baby ko at sa pamangkin ko

calmoseptine po gamit ng baby ko kapag may rashes sya 😊

Sudocrem po or Drapolene Cream for baby.

Drapolene po effective sa baby ko

Tiny Buds In A Rash po yung green.

rashfree effective po

Rashfree, tiny buds