For mommies

Ano pong best milk para sa mga momshie?? Pati flavor po sana hehe thanks po #7weekspreggy

11 Các câu trả lời

Anmum, Promama & Enfamama. May vanilla & choco flavor po. Sa anmum meron pa ibang flavor pero d ko na natry. According sa OB ko kahit hindi na po mag maternal milk ok lng po basta healthy kinakain at kumpleto vitamins or kung hindi mo gusto lasa fresh milk non fat.

Depende din po ata sa panlasa momsh. Ako kc may sinubukan ako before pero sinusuka ko then ngayon po enfamama na milk ko.

4y trước

ah ok po momsh thanks po

ProMama nirecommend ni OB before kasi less ang sugar content niya compared sa ibang milk. 😊

Pregnagen Choco - malapit sa Chuckie ang lasa. Or Anmum mochalatte if mahilig sa coffee flavour.

4y trước

ok po momsh thanks po

anmum chocolate. kht naglilihi ako d ako nsusuka dun. lasang milo.☺☺☺

4y trước

welcome momsh.

depende po sa lasang magugustuhan nyo.. anmum mocha latte

4y trước

ok po thank po momsh

Anmum choco

Enfamama chocolate.

Anmum Vanilla 🙂

4y trước

ok po momsh thanks po

Enfamama..