Ilang buwan po bago malaman ang gender Ng baby

Ano pomg months pag pwde na mag pa.ultra sound po at malalaman na ang gender Ng baby......salmat po SA makakasagot Ng tanung ko salmat po and god bless♥️♥️♥️♥️♥️

2 Các câu trả lời

As early as 16 weeks pwede na malaman mommy pero usually by 20 weeks onwards talaga inuultrasound for gender reveal. Pero depende na rin sa position ni baby during ultrasound kung makikita agad or hindi.

3y trước

thank u.po momshie...

6 months para mas mataas yung chance makita ang gender. Pero as early as 4 months or 16 weeks pwede na makita lalo if baby boy at nakapwesto ng maayos si baby.

3y trước

thank u po