Ask Lang po

Ano poba pwedeng inumin sakit Kasi ng ngipin ko??..

7 Các câu trả lời

Toothache drops sis. Bili ka sa pharmacy tpos ung bulak isawsaw mo sa toothache drops tpos ilagay mo sa ipin mo.

Magmumog ka ng maligamgam na tubig na may asin then sabayan mo ng biogesic. Safe nmn ang paracetamol sating preggy.

5y trước

Thank you po mommy😊

Mag mumog ka po ng warm water dinikdik na bawang effective cia. Analgesic din kc ang bawang.

Paracetamol po. Safe yan sa preggy.

better ask your ob for prescription mamsh 😊 wag basta-basta iinom ng gamot kasi baka may effect kay baby.

Biogesic lang po.

Paracetamol biogesic po.