Ano poba ang ank ko lalaki po ba o babaw

Ano poba ang ank ko lalaki o babae

Ano poba ang ank ko lalaki po ba o babaw
69 Các câu trả lời

sakit sa panga! fb ba to te? ano kami manghuhula? pa ultrasound ka kaya day, magudnez!

ay ang harsh naman ng ibang comment hehehe. btw mag pa ultrasound ka po para malaman mo.

Malalaman lang po ang gender ng baby niyo via ultrasound hindi po sa selfie ninyo😊

Pa ultrasound na lang po mommy. Hindi po namin malalaman base sa itsura nyo

hindi po nakikita sa maganda mong mukha ang gender ng baby😊😅

Ginawa na naman ho kaming manghuhula 😆😆

magandang tanong nalang sana ni ate . ano po tingin nio magandapoba ako.

3y trước

😆😆😆😆

ntawa nman ako sau😂 ultrasound ang sagot s tanong mo neng😅

eating popcorn 🍿while reading the comments 😂😂😂

3y trước

😂😂😂

kaloka si ate .. 🤣 paki ayos niyo po muna caption mo ...😅