symptoms that you were having a baby boy?

ano po yung mga symptoms pag baby boy pag nsa week 20 kna

21 Các câu trả lời

Wala po, :) ultrasound lang po makakapag sabi. :) proven ko na yan. kasi sa sinasabi ng matatanda sa kasabihan, at scientifically, and dto sa app na may mga experienced moms. iba iba po. d po tumutugma lahat. like me, halos lahat ng kakilala ko miski d pa matanda sabe babae. kesyo sa left ko masakit noong 1st trimester, kesyo blooming ako, kesyo mahilig sa sweets, pero baby boy ang baby ko based sa ultrasound, :) d dn nangitim kili kili ko, meron din nmn nangingitim kili kili pero girl. :) kaya d po totoo ang pamahiin at kasabihan :)

Halos lahat po ng symptoms sakin ay pang boy, matulis mababa ang tiyan, no morning sickness, maitim ang dede, marami nagsasabi boy dw, we're expected a baby boy pro nag pa ultrasound AQ we found out that we're having a baby girl for a second time.. OK LNG po samin bsta healthy at every child is a gift given by God! May purpose po c Lord kung anong gender ibigay nya satin.💕

Sakin marami nagsasabi na baby girl daw nung di pa ako nakapag utz . Kasi iba daw pag boy, mejo haggard ka ,papangit, mag iiba itsura mo etc. Ako kasi blooming lagi kaya akala girl. Nakapag utz ako on my 5th months and 8th months. Baby boy pala siya. Minsan nakay mommy narin talaga and sa paligid mo kung good vibes ba o bad . Mag rereflect lang talaga sayo.

sakin kasi parehas boy pero yung panganay ko hindi ako naglihi tapos blooming ako pero boy sya. Tapos ngayon naman sa 2nd ko grabe Yung paglilihi ko tapos nagkaroon ako ng maraming pimples pero boy ulit, tapos Wala ako nung pangingitim na sinasabi ng iba na nararanasan daw kapag boy Ang dinadala. Kaya para sakin Ultrasound Lang talaga

Wlang symptoms un... u will know pag nagpa ultrasound kna.. sa youngest ko since blooming aq iniisip nla girl un baby ko pero nun nagpa ultrasound aq boy pla.. sa 2nd baby knmn tlgng ang pangit ko lumaki pa ilong ko, then boy pla baby ko..

ultrasound lang po. i thought i was having a baby girl now. ibang iba kasi sa symptoms sa first born ko, as in opposite kaya hoping talaga ko. tapos nagpaultrasound ako last month, bumungad agad ang tulis between his legs. 😂🤣

Blooming sis, walang pimps or what. Tas kili kili ko lang umitim pero di naman malala, tyaka malikot sobra masakit yung sipa or galaw nya 😇 and hindi masyado mahilig sa sweets. Ganyan ako e hehehehe 37 weeks babyboy 😇

4y trước

Hehe, depende naman yan sis sa pagbubuntis. Btw congrats, happy mother's day 😊

Sabi ng mga matatanda pagbaby boy daw papangit ang nanay na buntis, magkakapimples, iitim kilikili etc. Pero ako ngayon sa first baby boy ko walang mga sign mas blooming pa nga ako sabi pa ng iba baby girl.😆😆😆

sabi ng matatanda lang eto, patusok daw bilog ng tiyan pag lalaki, mas maitim daw ang dede at kung hindi ka mukhang pumangit. pero ultrasound pa rin ang makakatiyak kung anu talaga gender ng bb mo.

wala po😅,sa ultrasound lang yan nalalaman tsaka di po naniniwala sa mga sabi2x papangit ka etc. kasi nasa hormones mo po yan mommy,tsaka natural lang yan mga ganun pag pregnant ka