knowing Gender

Ano po yung mga sinyales pag babae or lalaki ang pinag bubuntis ?

5 Các câu trả lời

pano Kung buntis ka . tapus dinadatnan kapa 2 araw lng pero may nanapansin kcc aq pagbabago sa sarili ko . una nahihilo ako pangalawa inaantok aq 3) lumalaki ung balakang ko e wala nmn aq bilbil . 4) isang 2 beses ako nagsuka kc paka amuy ko kc sa lucky 7 Hindi gustu ng ilong ko .. 5) biglaang lumabo paningin ko and nahihilo n nmn ako again ..

Ultrasound. No other way. Wag maniwala sa mga pamahiin.

Wala sis. Di rin kasi accurate yung mga pamahiin :)

paano mo masasabing ikaw ay buntis na

4y trước

Mag PT po kayo.

Better to get ultrasound. Para sure ☺