Any recommendation

Ano po yung mga recommended nyo pong brand ng baby feeding bottle mga mommies? Thank you

4 Các câu trả lời

Baby flo para mas mura. Bumili kami ng tommee teepee na wide neck kasi close to mothers nipple daw mga wide neck. pero ang pinabili ng hospital samin ung bottle na fit ang brown nipple para kaya ng twins namin kasi mejo maliliit sila. Tapos nung gagamitin na namin ung binili namin na mamahalin ayaw na nila kasi di sila nasanay

ok naman po ang baby flo momsh BPA-free naman siya.. ung baby ko ayaw ng wide neck parang nasusuka siya ee, tapos ayaw nia dumede kapag malaki ang nipple. baby flo or Little Pals 👍🏻👍🏻

avent. yung wide neck.

PUR