Curios lng po ako ano

Ano po yang ganyan na pt nung isang araw po iyan na pt ko 2months na po ako delayed....ano po kaya yan nega or positiba...sa tingin nyo po...ngaun painful masyado ang lowerback ko.....tapos discharge ko para syang sipon ano po kaya???hindi pa po ba feel kung buntis ka pag 2 months pa???

Curios lng po ako ano
1 Trả lời

negative. nung isang araw pa pala yan e ulitin mo sa umaga unang ihi

2y trước

negative ...ult ka nlang ult .....kc ako two month delay pero nagspotting din ako na parang sipon at may kunting dugo nong may 2 .dalawang beses akung nagspotting ......pero nka ilng pt ako non peri negative nman cya ..at ngaun june denatnan ako ng period ..at nagpt ult ako ng june 4 negative namna cya ...kya tnx kay lor at hindi ako buntis ...mahirap ka at two yrs old plang baby ko. .