Weight

Ano po weight ni baby nyo pagkalabas and normal or cs? :)

774 Các câu trả lời

2.5 via NSD pero sobra akong nhirapan muntik na ma cs. awa ng dyos na normal kong nailabas si baby.🙂

1st born 2.9 grms 2nd born 9.4 lbs Via normal lahat. Nahirapan ako sa pangalawa ang laki kasi😂

2.6 si baby nung lumabas siya kaya nai-normal delivery ko. 😊 Hindi pinahirapan ang mommy. Haha

2nd daughter ko 4.5 kilos pero normal 😊 Ung ngaun bagong baby nmin 3.3 kilos normal dn ..😊

Panganay ko 3.3 kgs. girl NSD sa lying in. Excited na ako sa pinagbubuntis ko ngaun at boy sya.

First born po, 2.8kgs via NSD, ngayon po hindi ko pa po alam 38 weeks palang ako sa 2nd hehe

1st baby 2. 4 normal delivery 2nd baby is coming soon hopefully mainormal ko din😇😊

1.7 lang siya thru CS @ 35weeks., ngayon 3kls na siya after a month.,

5y trước

1.8 kg via cs pero ngayon 12.2 kilos na sya 1y.o na si lo

Ung panganay 3. 5kgs den ung bunso 4kgs parehong normal delivery

1st: 2.7kg via cs 2nd: 2.9kg vbac(vaginal birth after cesarean) or normal delivery na

5y trước

Pwde b momshie mavbac after cs?? Ksi me cs me s una q anu tahi sau momshie? Classic b??