Weight

Ano po weight ni baby nyo pagkalabas and normal or cs? :)

774 Các câu trả lời

2.8 kg via nsd🥰 laki ng tummy ko pero liit lng ni baby puro water pala haha

1st baby: CS, birth weight: 1.74kg (preemie) 2nd baby: CS, birth weight: 3.2kg

My 1st born is 3.3 kg and my bunso is 3.6 kg both via Normal Delivery 😊

7.3 pounds via normal sa 1st baby ko. Ewan ko lang po sa 2nd baby ko 😊

Im proud to say that my baby weighs 3.3 kgs, normal delivery at suhi pa hehehe

5y trước

Wow

Ako mumsh, 2.8 si panganay, 3.3 naman sunod. Same Normal Delivery 💕

CS both 😄 panganay name is 3.9 kgs then 3.1 kgs naman yung bunso.

37weeks and 2days 2.9 normal delivery😁 Nung june24 lng aq nanganak

2.8 po.. according to my OB mas madalinilabas si baby kpag 2.3-2.5kgs

1st baby - 7.7lbs NSD 2nd baby - waiting since kabuwanan ko na 😊