Pregnancy Weight

Im at 29 weeks na po edd at August 2nd week. Ano pong weight nyo nung nanganak kayo? -Normal or Cs Thank you ???

11 Các câu trả lời

Sa mga nagtataka, sa app kasing to hndi nakalagay yung date kung kelan tnanong or kelan pnost. Maybe last yr nya pa yan pnost at ngayon lang may nakakita or may sumagot. Sana next update ng app na to nakalagay na yung date and time ng post para di na magtaka mga nanay dito.

Kya nga moms overdue kna non aq nga 29weeks n 2days n preggy duedate q is may 27..

bat august? dba dpat mga may un manganganak so hndi xa 29weeks bka 9weeks ka pa lng..

5y trước

ganun nga din ako 29 weeks nako at MAY ang due ko.

Sure ka momsh, ako nga 23weeks pa lang pero sa july 09 edd ko. Hehehe

mamsh 29 weeks dn po pero sept. pa duedate po sau august?

5y trước

un nga e baka mmya mapaanak na sila wala pa sa time :)

Ako po 17 weeks and 5 days EDD ko august 15 po

75kls po ako nun ang cs po aq sa daughter ko.

29weeks kna sis?? Ako 23 weeks edd ko july 7.

ako din 29 weeks may ang edd...

29 weeks ako pero May EDD ko..

5y trước

kaya nga hehe.. nagtataka ako August pa 😅